Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Lò nướng đa năng HO-KT60A – Lò nướng cao cấp Hafele

Hiện nay, lò nướng không còn là sản phẩm xa lạ mà nó đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta. Nhưng trên thị trường đang có rất nhiều những mẫu mã, kiểu dáng lò nướng khiến bạn trở nên phân vân không biết lựa chọn loại lò nướng nào. Để giúp bạn một phần nào trong sự lựa chọn lò nướng cho gia đình chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chị em nội trợ lò nướng đa năng HO-KT60A là lò nướng cao cấp Hafele với nhiều tính năng hiện đại, chức năng thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình nấu nướng, đặc biệt nó còn rất tiết kiệm nhiên liệu khi bạn sử dụng

Ưu điểm nổi bật của lò nướng Boss

Lò nướng Boss đã không còn quá xa lạ đối với những chị em nội trợ, vậy vì đâu mà chiếc lò nướng này được chị em ưa chuộng tới vậy, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của lò nướng Boss này nhé.
Về kiểu dáng: đó là sự kết hợp giữa màu sắc, chất liệu và thiết kế. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên những chiếc lò nướng mang đa phong cách: sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau. 
Về tính năng đối: có khả năng nướng toàn diện, dễ dàng lấy đồ ăn, tự động làm sạch, không gây bỏng bởi mặt kính, có chương trình bảo vệ trẻ em và làm nóng tố

10 ưu điểm của lò nướng Fagor bạn cần quan tâm

Là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, thương hiệu lò nướng Fagor đang đã và sẽ được ưa chuộng nhất trong các dòng thiết bị bếp với những ưu điểm vượt trội Dưới đây Bếp An Thịnh sẽ giới thiệu tới bạn 10 ưu điểm của lò nướng Fagor bạn cần quan tâm để bạn có thể cân nhắc trước khi lựa chọn cho gia đình mình một chiếc lò nướng  nhé.
1. Cách nhiệt tuyệt đối với bên n goài nhờ hệ thống 4 lớp hoàn hảo. Nhờ hệ thống cách nhiệt nên sản phẩm khá an toàn không lo bị hỏng khi đang hoạt động, nhiệt lượng không bị hao phí trong quá trình nướng thực phẩm. Ngoài ra, hệ thống cửa này mang đến hiệu quả cao hơn trong quá trình tự làm sạch và nấu nướng. Chúng có thể kiểm soát tốt nhất điện năng sinh ra, do đó giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Lò Nướng Fagor – một thương hiệu có xuất xứ từ Tây Ban Nha.

Lò nướng Fagor là một thương hiêu nổi tiếng hàng đầu tại Tây Ban Nha,  với những công dụng và chức năng khiến nhiều bà nội trợ phải chọn lựa. Vậy hãy cùng Bếp An Thịnh tìm hiểu chiếc lò nướng Fagor 6H114 AX này nhé.
Thông số kỹ thuật của lò nướng Fagor 6H 114AX
· Chất liệu: Inox phối kính
· 6 chương trình nấu nướng
· Giới hạn thời gian cài đặt 120 phút
· Điều khiển bằng cơ
· Cảnh báo thời gian theo đơn vị là phút bằng tiếng " Beep "
· Khoang lò đã được tráng

Các tính năng của lò nướng bạn cần biết

Nhờ những tính năng đặc biệt của lò nướng điện, bạn có thể chế biến các món nướng tuyệt hảo ngay tại nhà chỉ trong thời gian tích tắc, không phải mất nhiều công đoạn chuẩn bị như lò nướng than truyền thống. Hãy cùng Bếp An Thịnh tìm hiểu xem đó là những tính năng gì nhé!
Nướng xiên quay
Xiên quay là một trục bằng hợp kim không gỉ sét, thường được tích hợp trong lò nướng thùng, còn lò nướng thủy tinh thì không có. Khi dùng, bạn xiên trục inox này của lò nướng vào thực phẩm, gắn cố định lại rồi bật chế độ nướng xiên quay. Xiên sẽ tự động quay t

Lò nướng điện làm bánh cần lưu ý điều gì

Lò nướng điện làm nóng từ từ chứ không bật nóng tức thì như lò nướng dùng gas, do đó bạn nên làm nóng lò lâu hơn một chút. Một chiếc nhiệt kế chuyên dụng cho lò nướng sẽ giúp bạn xác định dễ dàng khi lò nướng đã đủ nóng.
Dùng giấy bạc để tránh bánh khét
Khi nướng bánh bằng lò nướng điện, bề mặt bánh dễ bị chín vàng quá và hơi khét. Nếu bạn thấy bề mặt bánh hơi cháy vàng trong khi bánh còn chưa chín thì có thể trải một lớp giấy bạc lên mặt bánh, hoặc bọc sơ giấy bạc quanh khuôn nướng ở phần rìa bánh.
lo-nuong-thuy-tinh-co-nuong-banh-duoc-khong-2
Dùng giấy bạc bọc phần rìa bánh để tránh cháy khét
Dùng giấy bạc bọc phần rìa bánh để tránh cháy khét
Giấy bạc vẫn tiếp tục truyền nhiệt, nhưng đồng thời bảo vệ bánh khỏi hơi nóng trực tiếp để ngăn phần vỏ bánh, mặt bánh bị cháy.
Đọc thêm:
Đặt bánh ở giữa
Khi nướng bánh, nên đặt bánh ở giữa khay nướng, điều này giúp nhiệt tỏa đều ở phía trên, phía dưới bánh và mang đến chiếc bánh nướng thơm ngon nhất. Tuy nhiên, vẫn nên lấy bánh ra khi mới chín một nửa, xoay bánh lại rồi tiếp tục nướng để đảm bảo bánh chín đều.
Sử dụng đúng loại khuôn nướng sẽ cho bạn kết quả mỹ mãn nhất. Dùng khuôn nướng bằng kim loại để đáy bánh và vỏ bánh chín vàng và giòn, đặc biệt là vỉ nướng bằng kim loại đen sẽ giúp mặt ngoài bánh quy và bánh mì thêm giòn rụm.
Khay nướng kim loại tối màu giúp bánh quy vàng giòn

Khay nướng kim loại tối màu giúp bánh quy vàng giòn
Dùng khuôn nướng bằng nhựa, silicone để giảm độ cháy vàng, thích hợp khi nướng bánh bông lan có màu vàng nhạt hay bánh cupcake. Những chất liệu này truyền nhiệt kém hơn và nhờ đó giảm độ cháy vàng khi nướng bánh.
Thêm hơi nước khi cần
Khi nướng bánh mì, bạn có thể đổ nước nóng vào khay nướng trống phía dưới của lò nướng để thêm hơi nước giúp bánh mì nở ngon hơn.

Sử dụng bếp gas hồng ngoại làm sao cho đúng cách

Dù biết bếp gas hồng ngoại nấu ăn an toàn hơn bếp gas truyền thống nhưng bạn vẫn có một chút lo lắng khi sử dụng? Trong bài viết này, Bếp An Thịnh sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết để sử dụng bếp gas hồng ngoại an toàn, tiết kiệm gas, tăng độ bền cho sản phẩm.
Sau khi quá trình nấu nướng hoàn tất, bạn nên khóa bình gas, khóa van điều áp trước, khi thấy đầu đốt không còn “đỏ” thì vặn tắt núm điều chỉnh để gas không thoát ra ngoài trong thời gian không sử dụng bếp, đảm bảo an to
Đổi bình gas ở những địa điểm uy tínàn cho gia đình, tránh cho gas rò rỉ gây nguy hiểm và tiết kiệm gas hiệu quả.
Sử dụng bếp gas hồng ngoại an toàn, tiết kiệm gas, bạn cũng cần có một bình gas chất lượng, bình bền và độ an toàn cao, không bị sét, rỉ nhiều